6 điểm đáng sợ nhất tại Manila

6 điểm đáng sợ nhất tại Manila

Thế giới luôn tồn tại những điều kỳ bí mà khoa học hiện nay vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng cho những hiện tượng đó. Tuy nhiên nếu bạn là một người gan dạ thì hãy chuẩn bị và đi khám phá 6 điểm đáng sợ nhất tại Manila nhé!

Sàn nhảy Ozone, Thành phố Quezon

Nhìn thấy và nghe thấy: Thanh thiếu niên làm việc trong vũ trường cho đến nửa đêm về sáng … tại Ozone Disco, nơi 160 người bị thiêu chết và 95 người khác bị thương vào tháng 3 năm 1996. Hầu hết trong số họ là sinh viên mừng lễ tốt nghiệp. Thỉnh thoảng, có những cái nhìn thoáng qua và âm thanh của những bóng ma tuổi teen tiệc tùng tại tòa nhà hiện không được sử dụng. “Có tiếng nói đau đớn khi chúng tôi đi vào bên trong nhiều năm trước. Ban đầu, chúng tôi không nhận ra đó là gì nhưng ngay khi chúng tôi làm, chúng tôi đã chạy đến lối ra”, Olivier Guevara, người thường đi săn ma nói.

 Ozone Disco đã có 400 người trong đêm định mệnh vào năm 96. Với lối thoát khẩn cấp bị chặn bởi một tòa nhà mới gần đó, Ozone Disco ” chắc chắn là một tử thần “, Ismael Mathay, thị trưởng thành phố Quezon vào thời điểm đó, cho biết. Trung tâm tội phạm xuyên quốc gia Philippines gọi vụ cháy vũ trụ Ozone là vụ cháy tồi tệ nhất ở Philippines. Đây cũng được xem là điểm đáng sợ nhất trong 6 điểm đáng sợ nhất tại Manila.

Ozone Disco hiện đang đứng giữa một nhà hàng và một quầy đổi tiền gần Đài tưởng niệm Rotonda nhộn nhịp ở thành phố Quezon. Cũ, bẩn thỉu và yên tĩnh, hầu hết mọi người không biết đó là nơi xảy ra thảm kịch xảy ra cách đây 13 năm.

Balete Drive, thành phố Quezon

Khét tiếng đủ để truyền cảm hứng cho một bộ phim năm 1988, Hiwaga sa Balete Drive của Peque Gallaga , Balete Drive vẫn là một trong những nơi thì thầm nhất về những nơi bị ma ám ở Manila. Nó được đặt theo tên của những cây trọc , được biết đến là nhà của những sinh vật huyền bí,dọc theo con đường của nó.

Một phụ nữ da trắng, mặt đầy máu, thường xuyên xuất hiện trên đoạn đường này vào ban đêm. Xuất hiện trong hàng ghế sau của taxi, nhìn thấy trong gương chiếu hậu. Một số người nói rằng cô đã bị một tài xế taxi hãm hiếp và giết chết, những người khác nói rằng lính Nhật đã hãm hiếp cô trong Thế chiến II. 

Người lái xe nên đi các tuyến đường thay thế vào ban đêm. Nếu có việc bắt buộc phải đi qua đoạn đường này vào ban đêm, có một số biện pháp phòng ngừa: Hãy chắc chắn rằng hàng ghế sau đã có khách, đừng nhìn lại và đừng nhìn vào gương.

University of Sto. Tomas, Manila

Một trong những câu chuyện kinh dị nổi tiếng nhất của Đại học Sto gần 400 tuổi. Tomas là người mà học sinh cảm thấy gõ nhẹ vào trán khi sử dụng phòng vệ sinh nữ trong Tòa nhà chính. Khi họ nhìn lên, họ thấy đôi chân đung đưa nhẹ nhàng của một nữ sinh viên đã tự tử trong một trong những hình khối, như câu chuyện kể. Ngoài ra, một nữ tu không đầu được cho là đi lang thang trong tòa nhà St. Martin de Porres, trước đây gọi là Tòa nhà Y học. Một sinh viên UST nói rằng một giáo sư đã bảo họ rời khỏi tòa nhà trước 6 giờ chiều. Ngoài ra còn có những người anh em đi lang thang trong khuôn viên và nghe thấy tiếng khóc than.

Hàng ngàn người đã chết trong khuôn viên trường đại học, Giáo sư Lịch sử Jose Victor Torres nói với Varsitarian.net . Trường đại học là một trại thực tập vào những năm 1940; một số tù nhân chết vì đói, một số tự tử trong khi những người khác bị sát hại.

Đại học Philippines, Manila

Được thành lập vào năm 1908 và bị đánh bại bởi Thế chiến II, Đại học Philippines Manila có những chia sẻ công bằng về những cảnh tượng ma quái. Trong Đại học Nghệ thuật và Khoa học, còn được gọi là Hội trường Rizal, các linh hồn được cho là cảm thấy sự hiện diện của họ trong phòng tắm và phòng thí nghiệm hóa học. Cách đó vài mét là Gusaling Andres Bonifacio, nơi chứa thứ được cho là hồn ma của một người gác cổng đã tự sát. Ở tầng một, có một đứa trẻ từ 10 đến 12 tuổi đang chạy.

Tòa thị chính, Manila

Khi đồng hồ điểm 6 giờ tối, tốt hơn hết bạn nên rời Tòa thị chính Manila, theo các nhân viên. Họ nghe thấy những tiếng động lạ,thì thầmvà bước chân khi màn đêm buông xuống. Vì đó là tòa thị chính của một trong những thành phố bị bắn phá nhiều nhất ở Philippines trong Thế chiến II, nên họ không ngạc nhiên khi những sinh vật huyền bí đi lang thang trong các sảnh.

Pháo đài Santiago, Intramuros, Manila

Trong Thế chiến II, hàng trăm thường dân và binh lính đã bị tra tấn hoặc giết hại ở Fort Santiago, Intramuros. Hàng ngàn người khác đã chết và thành phố biến thành tro tàn khi người Mỹ chiến đấu với người Nhật vào năm 1945. Bóng ma của những người lính được cho là tuần tra vào ban đêm, ngoài những người bảo vệ thực sự mặc đồng phục lính thời xưa. Tiếng thét của những người bị tra tấn và bức hại được cho là vang vọng khắp thành phố, ngay khi màn đêm buông xuống.

Haunted Fort Santiago: Manila, Philippines - Amy's Crypt

Trên đây là 6 điểm đáng sợ nhất tại Manila. Bạn có hứng thú khám phá địa điểm nào nhất hãy cùng chia sẻ nhé!

Cùng xem thêm nhiều thông tin được cập nhập hàng ngày tại page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *