IKEA Philippines sẽ trở thành IKEA lớn nhất thế giới

IKEA Philippines sẽ trở thành IKEA lớn nhất thế giới

Trang web chính thức của IKEA đã công bố sẽ mở cửa một trung tâm tại Philippines vào năm 2021. Trung tâm IKEA đầu tiên tại Philippines này có hơn 9000 mặt hàng và trung tâm IKEA Philippines sẽ trở thành IKEA lớn nhất thế giới.

Cửa hàng Philippines đầu tiên của IKEA sẽ trở thành IKEA lớn nhất thế giới. 

Không gian theo kế hoạch tại khu phức hợp Mall of Asia sẽ là 65.000 mét vuông. Khu vực mua sắm hai cấp sẽ có cùng kích thước với các cửa hàng IKEA khác, nhưng kích thước tổng thể lớn hơn do các cơ sở bổ sung như kho của cửa hàng, cơ sở thương mại điện tử và trung tâm cuộc gọi tích hợp.

IKEA của Manila sẽ có khoảng 9.000 mặt hàng.

Tất cả mang triết lý thương hiệu của IKEA về sự sáng tạo, chức năng và tính bền vững, các lựa chọn trong cửa hàng này sẽ rất lớn. 

IKEA Philippines sẽ cung cấp bán hàng và giao hàng trực tuyến.

Họ sẽ cung cấp giao hàng thương mại điện tử cho Khu vực Greater Manila. Đây cũng được xem là một xu hướng mới của các cửa hàng IKEA mới bắt đầu được thự hiện.

Xem thêm bài viết:5 thương hiệu thời trang đường phố Philippines

IKEA Philippines là đối tác thuê mặt bằng lớn nhất trong khu phức hợp MOA

 SM, công ty đang nhượng quyền thương hiệu IKEA; sẽ xây dựng các lối đi nối cửa hàng với trung tâm mua sắm chính.

Hiện có 422 cửa hàng IKEA hoạt động tại 50 quốc gia.

Ngoài ra, đã có 2,5 tỷ lượt truy cập trang web và 957 triệu lượt truy cập cửa hàng thực tế trên toàn thế giới từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 8 năm 2018.

Danh mục IKEA đó là lý do đủ để mong chờ khai trương.

Danh mục IKEA mang tính biểu tượng theo đúng nghĩa của nó. Xuất bản lần đầu bằng tiếng Thụy Điển; hiện tại nó có phiên bản bằng 30 ngôn ngữ và hơn 60 phiên bản khác nhau. Khoảng 208 triệu bản của danh mục được in ra; mà theo Tạp chí Phố Wall nhiều gấp đôi số lượng Kinh thánh. Đó là một cam kết rất lớn đến nỗi nó tiêu tốn 70 phần trăm ngân sách tiếp thị của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *