Khám phá đảo Verde tại Batangas

Khám phá đảo Verde tại Batangas

Tiệc nướng ngoài trời, bia, và âm nhạc làm cho hòn đảo này trở thành một thiên đường hoàn hảo cho những người đi cắm trại. Chỉ cách Puerto Galera một giờ là những bãi biển hoang sơ của Đảo Verde , còn được gọi là Isla Verde . Hòn đảo đã thoát khỏi sự phát triển thương mại, nhưng có một vài khu nghỉ mát được cấp phép trong đó. Thật đáng ngạc nhiên về làn nước trong xanh và những bãi biển cát trắng của Isla Verde. Nằm ở phía nam Batangas, Isla Verde là điểm đến cho một nơi trú ẩn đơn giản, yên tĩnh và thư giãn.

Di chuyển đến Verde

View this post on Instagram

#shotoniphone

A post shared by John Virmon Cristobal (@jepoycristobal) on

Lưu ý: Khi lên kế hoạch cho chuyến đi đến đảo, hãy đảm bảo rời Manila lúc 4 giờ sáng để bắt thuyền công cộng ở Batangas rời Isla Verde trước 9 giờ vì chỉ mất một chuyến mỗi ngày.

Từ Metro Manila

  • Từ Cubao, đi xe buýt tỉnh đến Thành phố Batangas và xuống tại Nhà ga Lớn Batangas City.
  • Từ Batangas City Grand Terminal, đi xe ba bánh đến Tabangao Aplaya.
  • Một số thuyền rời đảo Verde tại Tabangao Aplaya. Biết chính xác barangay bạn đang ở để lái chiếc thuyền thích hợp có thể thả bạn xuống khu vực.

Làm gì? Ở đâu tại Verde

Bạn có thể bơi, chèo thuyền kayak, đạp thuyền, cắm trại, nhưng cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất là lặn biển và lặn với ống thở (mang theo thiết bị của riêng bạn).  

Trại lặn Sawang

Với mặt tiền màu trắng gần như gợi nhớ đến kiến ​​trúc Hy Lạp, Trại lặn Sawang là khu nghỉ mát được đề xuất cho những người cắm trại trên bãi biển . Ngoài ra còn có  các lều nhìn xuyên qua để ngắm nhìn . Đối với các hoạt động ban ngày, có một lựa chọn để đi đảo và lặn với ống thở chỉ với P1500.

Surface Interval Resort

Nó có những túp lều ăn uống và những túp lều thư giãn cho du khách ban ngày, cũng như phòng cho những người ở lại qua đêm. Nó cũng có lều cho thuê cho những người thích rung cảm cắm trại. Lều có giới hạn, nhưng bạn có thể mang và dựng lều của mình với phí P200 mỗi đêm, bao gồm phí vào cửa P100 bổ sung cho người lớn. Bạn cũng có thể thuê thiết bị nướng nếu bạn muốn tổ chức tiệc BBQ. Các hoạt động giải trí tại khu nghỉ mát bao gồm chèo thuyền kayak và đạp thuyền. 

Một số lưu ý nhỏ

1. Thuyền đi ra đảo ngay khi đầy khách, vì vậy hãy chắc chắn đến đó sớm. Lần gần nhất mà những chiếc thuyền có sẵn sẽ rời đi là lúc 9 giờ sáng.

2. Điện của đảo chỉ giới hạn từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối, vì vậy hãy đảm bảo mang theo các phụ kiện mà bạn nghĩ sẽ cần thiết như sạc dự phòng hoặc quạt cầm tay nhỏ.

3. Không có bất kỳ nhà hàng nào có sẵn ở bất cứ đâu trên đảo, vì vậy bạn sẽ phải cung cấp thức ăn và nước uống cho riêng mình.

4. Thuyền trở về đất liền trong 3 giờ sáng và cũng chỉ đi một chuyến mỗi ngày, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thức dậy sớm hơn.

5. Rõ ràng sẽ không có bất kỳ máy ATM nào có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo mang theo đủ tiền mặt bên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *